गाजराची भाजी
१. अर्धा किलो लाल गाजरे
२. १ डाव तेल, फोड्णीचे साहित्य
३. १ चमचा लाल तिखट
४. १/२ चमचा काळा मसाला
५. १ टे.स्पुन तिळकुट किंवा सोललेला मटार वाटीभर
६. मीठ, साखर, कोथिंबीर, खवलेला नारळ १ वाटी
कॄती:
१) गाजरे सोलाण्याने सोलुन बारीक चिरावीत
२) तेलाची मोहरी टाकुन त्यात हळद व चिरलेली गाजरे घालुन परतावे व झाकण ठेवुन शिजवावे. (मी कुकरमधे १ शिट्टी मारुन घेते.)
३) त्यात मीठ, साखर, तिखट, मसाला, मटार, खोबरे, कोथिंबीर घालावे.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment