Saturday, March 13, 2010

गाजराची भाजी

गाजराची भाजी

१. अर्धा किलो लाल गाजरे
२. १ डाव तेल, फोड्णीचे साहित्य
३. १ चमचा लाल तिखट
४. १/२ चमचा काळा मसाला
५. १ टे.स्पुन तिळकुट किंवा सोललेला मटार वाटीभर
६. मीठ, साखर, कोथिंबीर, खवलेला नारळ १ वाटी

कॄती:
१) गाजरे सोलाण्याने सोलुन बारीक चिरावीत
२) तेलाची मोहरी टाकुन त्यात हळद व चिरलेली गाजरे घालुन परतावे व झाकण ठेवुन शिजवावे. (मी कुकरमधे १ शिट्टी मारुन घेते.)
३) त्यात मीठ, साखर, तिखट, मसाला, मटार, खोबरे, कोथिंबीर घालावे.

0 comments:

Post a Comment