Saturday, March 13, 2010
थालीपीठ (माझी पध्दत)
Posted on 1:26 PM in कांदा, भाजणी by Rasika Mahabal
१. भाजणी २ वाट्या
२. चिमुटभर ओवा
३. मीठ
४. तिखट
५. कांदा
६. कोथिंबिर
७. ४-५ वाट्या पाणी
कृती:
वरिल सर्व जिन्नस पाण्यात भिजवून घेणे, मी जास्त पाणी ऍड करते आणि थालीपीठ धिरड्यांसारखी तव्यावर घालते.
अश्याने ती सॉफ्ट राहतात आणि डब्ब्यातुन पण कॅरी करता येतात. कंव्हेनशनल पध्द्तीने थापुन केलेली थालिपीठ जाड व कोरडी लागतात.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment